Ủng hộ Cafe phố và chia sẻ bài viết qua Facebook nếu bạn thấy hay

Cafe Phố

Uống Cafe Phố, được tặng Honda Vision, MacCoffee ưu ái người dùng quá!


Uống Cafe Phố có cơ hội trúng Honda Vision là chương trình khuyến mãi mới đây của hàng cafe hoà tan gốc ngoại đang có gần 8% thị phần thị trường cà phê hoà tan ở Việt Nam. 

Đây là chương trình tri ân người dùng của MacCoffee mang tên "Uống Café Phố, vi vu Phố" của MacCoffee - Cafe Phố Sữa Đá kết hợp với hệ thống siêu thị Co.opmart diễn ra từ ngày 6/10 đến 4/11/2016.

Theo đó, người dùng Cafe Phố khi mua sản phẩm hộp Café Phố Sữa Đá tại hệ thống siêu thị bán lẻ Co.opmart có cơ hội trúng thưởng 33 xe máy Honda Vision, với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 1 tỷ đồng.

Uống Café Phố, vi vu Phố, trúng honda Vision, siêu thị coopmart, cafe phố, maccoffee,


Chương trình khuyến mại được MacCoffee - Café Phố tổ chức rộng rãi trên hệ thống 33 siêu thị Saigon Co.op tại TP.HCM từ ngày 6/10 đến ngày 4/11/2016, nhằm tri ân khách hàng thân thiết vẫn luôn đồng hành cùng thương hiệu Café Phố trong suốt hơn 3 năm qua.

MacCoffee - Café Phố là thương hiệu cà phê hoà tan thuộc Tập đoàn Food Empire Holdings (FES), một tập đoàn lớn trên thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm đồ uống, cà phê hoà tan, bánh kẹo, thức ăn tiện lợi, từng được tạp chí Forbes bình chọn là “Một trong những nhãn hiệu Singapore mạnh nhất” và các sản phẩm của tập đoàn này được tiêu thụ trên 60 quốc gia trên thế giới như Nga, Bỉ, Ba Lan, Trung Quốc, Phillipines, Malaysia, Thái Lan…

Ông Satya Sutar - Giám đốc điều hành của FES Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi đang đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cà phê hòa tan tại thị trường Việt Nam”.

Cũng theo ông, FES Việt Nam là một trong những công ty đầu tiên đem sản phẩm cà phê sữa đá vào thị trường Việt Nam và nghiên cứu sản xuất ra sản phẩm Café Phố độc đáo mang hương vị cà phê sữa đá pha phin truyền thống của người Việt.

Trong 2 năm vừa qua, tình hình kinh doanh sản phẩm MacCoffee - Café Phố khá lạc quan với mức tăng trưởng nhanh chóng, hiện nay nhãn hàng Café Phố Sữa Đá chiếm 7,7% thị phần trên tổng thị trường cà phê hòa tan, trong đó trong phân khúc cà phê sữa đá hoà tan, nhãn Café Phố Sữa Đá chiếm 60% thị phần.

Chương trình khuyến mại “Uống Café Phố, vi vu Phố” diễn ra từ ngày 6/10 đến hết ngày 4/11/2016 với thời gian bốc thăm được chia làm 2 đợt cụ thể như sau: 

uống cafe phố trúng honda vision, cafe phố khuyến mãi, siêu thị coopmart

Đại diện Co.opmart cho biết, giải thưởng sẽ được rút thăm trực tiếp ngay tại các siêu thị và trao tận tay người tiêu dùng.

Dân ghiền cafe, còn chờ gì mà không nhanh tay, biết đâu trước cuối năm nay ta lại có Honda Vision vi vu chở "gấu" đi chơi khắp phố nhỉ?


Advertisements


Bạn nghĩ gì về bài viết này?
Advertisements

Về tác giả Van Phan

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.