Ủng hộ Cafe phố và chia sẻ bài viết qua Facebook nếu bạn thấy hay

Cafe Phố

Cafe Phố tuyên bố 'thức' cùng Euro 2016


Mùa Euro 2016 này, MacCoffee Café Phố, sản phẩm cà phê hoà tan nổi tiếng với Café Phố Cà phê Sữa đá đã tuyên bố sẽ "thức" cùng các đội tuyển bóng đá tham gia Cup bóng đá châu Âu diễn ra tại Pháp. Theo đó, đại diện Cafe Phố - Cà phê Sữa đá cho biết đã chi cả trăm triệu đồng làm tiền thưởng cho những người hâm mộ "thức" cùng Euro 2016 và trổ tài dự đoán kết quả các trận đấu.

Café Phố tham gia thức cùng Euro 2016


Euro 2016 năm nay quy tụ 24 đội bóng đẳng cấp đến từ 24 quốc gia các nước châu Âu, trong đó đội chủ nhà Pháp được cho là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch bóng đá châu Âu kỳ này. Trận khai mạc Euro 2016 diễn ra sau lễ khai mạc vào rạng sáng mai (11/6/2016) giữa đội chủ nhà Pháp và đội tuyển Romania sẽ đánh dấu khởi động mùa Euro 2016.

Thử tài dự đoán kết quả Euro cùng Cafe Phố


Café Phố cho biết đã nhân dịp này đẩy mạnh các kênh tiêu thụ sản phẩm ở các hệ thống cửa hàng, đại lý kinh doanh cà phê trên toàn quốc, đồng thời phổ biển rộng rãi thể lệ chương trình "Thử tài dự đoán kết quả Euro 2016". Đây là chương trình được tổ chức chính bởi báo Thanh Niên với sự tham gia tài trợ của nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước, trong đó có Cafe Phố.


Cùng thức với mùa Euro năm nay với sự tỉnh táo đầy hứng khởi của ly cafe phố nhé!


Advertisements


Bạn nghĩ gì về bài viết này?
Advertisements

Về tác giả Van Phan

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.